Phuket Wellness Destination – Amatara Welleisure Resort

เทคโนโลยีและการแพทย์ที่ก้าวหน้า ถูกพัฒนาเพื่อช่วยให้ผู้คนแข็งแรงอายุยืนยาว อีกทั้งคงความอ่อนเยาว์ และมีคุณภาพชีวิตที่ดี แต่การดูแลสุขภาพในยุคสมัยใหม่นั้น มุ่งเน้นการผสมผสานและปรับสมดุล มีการใช้ภูมิปัญญา และวิถีการกลับคืนสู่ธรรมชาติ เพื่อบำบัดดูแลทั้งกายและใจ หากจะมีที่ใดสักแห่ง ให้เราได้พาตัวเองมาพักกายและสำรวจใจ ได้ใช้เวลาปรนนิบัติตัวเอง ปรับสมดุลชีวิตใหม่ เติมสิ่งดีๆ ให้ร่างกาย เพื่อให้พร้อมกลับไปใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ ภูเก็ต กำลังเป็นสถานที่ที่แห่งนั้น เป็น Wellness Destination ที่มีความพร้อมทุกด้าน อย่างที่คนรักสุขภาพต้องการ Phuket e-magazine คัดสรร 5 สถานที่เพื่อการดูแลสุขภาพ ที่จะเติมเต็มทริปท่องเที่ยวของคุณให้สมดุลและแข็งแรง

Amatara WelleisureTM Resort

คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้ใช้ชีวิตทุกวันเหมือนเป็นวันพักผ่อน Amatara WelleisureTM Resort จึงเป็นสถานที่ที่จะพาคุณไปสู่การพักผ่อนที่สามารถลงมือทำได้ง่ายๆ ในแต่ละวัน ด้วยแนวคิด WISE ที่ประกอบด้วย Wellbeing อยู่อย่างไรให้สุขภาพดี Individualised ดูแลสุขภาพแบบ Tailor Made เพราะแต่ละคนมีความต้องการไม่เหมือนกัน Small Steps เริ่มต้นจากก้าวเล็กๆ ไปสู่การเปลี่ยนแปลงตัวเอง Enjoyable สนุกกับการลงมือทำ เพราะสิ่งที่ทำด้วยความสนุกก็จะทำได้นานและต่อเนื่องจนเห็นผลของความเปลี่ยนแปลง 

ทุกบริบทสำหรับการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมถูกจัดเตรียมไว้ที่ Amatara WelleisureTM Resort ตั้งแต่ก่อนเริ่มโปรแกรม จะมีการเช็คดัชนีมวลกาย และพูดคุยกับ Wellness Consultant ถึงเป้าหมายของการดูแลสุขภาพ เพื่อเลือกการดูแลและกิจกรรมที่เหมาะสม ด้วยทำเลที่ตั้งฝั่งแหลมพันวาที่มองเห็นวิวทะเล อากาศที่สดชื่น ห้องพักสะดวกสบาย สปาที่ได้มาตรฐาน ฟิตเนสที่มีความพร้อม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่จะพาคุณเข้าสู่โหมด Self-Care ด้วยโปรแกรมดูแลสุขภาพที่หลากหลาย เช่น โปรแกรม Transformative Wellness ที่จะปรับสมดุลให้ร่างกายและจิตใจแบบองค์รวม โดยดูแลทั้งการรับประทานอาหาร การออกกำลังกาย การบำบัดด้วยศาสตร์ต่างๆ โปรแกรม Welleisure Retreat เป็นกิจกรรมง่ายๆ เรียนรู้เพื่อสามารถกลับไปทำเองได้ เช่น คลาสทำอาหารเพื่อสุขภาพ คลาสเรียนนวด กิจกรรมพัฒนาสมาธิ เช่น ศิลปะภาวนา Mandala การประดิษฐ์เทียนหอม ที่จะช่วยให้ห่างจากหน้าจอและโซเชียลมีเดีย โปรแกรม Amatara Detox การสวนล้างลำไส้เพื่อล้างพิษ โดยมีพยาบาลผู้เชี่ยวชาญช่วยดูแลตลอดกระบวนการ โปรแกรม Stress and Burnout Recovery เพื่อระบายความเครียดที่สะสมจากการทำงานและใช้ชีวิต ด้วยศาสตร์การบำบัดทั้งตะวันตกและตะวันออก ด้วยภูมิปัญญาดั้งเดิมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ เป็นกิจกรรมหลากหลายที่สามารถเลือกให้เหมาะกับตัวเองได้มากที่สุด 

โปรแกรมดูแลสุขภาพจะมีระยะเวลาที่แตกต่างกัน ทั้งโปรแกรม 3 วัน, 7 วัน, 14 วัน ไปจนถึง 1 เดือน รวมทั้งช่วงเวลาสั้นๆ ไม่กี่ชั่วโมง ที่นี่ก็มีกิจกรรมดูแลสุขภาพที่เหมาะกับนักท่องเที่ยว เช่น โปรแกรม Detox โปรแกรมนวดบำบัด หรือสามารถเข้ามาร่วมคลาสออกกำลังกาย เช่น มวยไทย หรือโยคะ มาใช้เวลาช่วงเย็นที่พระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้า ดื่มด่ำกับ Magic Moment เพื่อสงบกายใจ ก็สามารถโทรมานัดหมายและวอล์คอินเข้ามาได้เช่นกัน

สำหรับบางคนแม้อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนักที่จะใช้เวลาสั้นๆ เพื่อเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมทำลายสุขภาพที่สะสมมาตลอดทั้งชีวิตแต่การมาเริ่มต้นดูแลสุขภาพที่ Amatara WelleisureTM Resort จะเป็นการปลุกตัวเองให้ลุกขึ้นมาสร้างความเปลี่ยนแปลงให้คุณเป็นคนใหม่ที่มีสุขภาพดีได้แน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ : Wellness Resort and Luxury Hotel in Phuket Thailand | Amatara