Floating Donut

Floating Donut-6

อะไรเอ่ย กลมๆ มีรูตรงกลาง…โดนัทไง ใครๆ ก็คงตอบได้ แต่โดนัทที่เราจะพาไปรู้จักเป็นโดนัทที่แปลกใหม่ยิ่งกว่าที่คุณเคยรู้จัก เพราะมันคือ เรือ! โด! นัท! เรือโดนัททรง
กลมๆ ที่จะพาคุณลอยไปแบบชิลล์ๆ บนผิวน้ำ จิบเครื่องดื่ม ปิ้งบาร์บีคิวบนเตา เม้าท์กับเพื่อนๆ อย่างออกรสชาติ

เรือโดนัท หรือ Floating Donut เป็นเรือทรงกลมมีโต๊ะตรงกลางและที่นั่งรอบๆ มีร่มด้านบนสำหรับกันแดด ติดเครื่องยนต์ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าทำให้ไม่มีเสียงดังกวนใจและปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม เป็นบริการใหม่ของบริษัท Floating Donut ที่เพิ่งเข้ามาแนะนำให้รู้จักในภูเก็ต หลังจากเปิดให้บริการจนเป็นที่นิยมและได้รับรางวัลด้านการท่องเที่ยวมาแล้วในประเทศสิงคโปร์

วันหยุดที่คุณมักตั้งคำถามกับตัวเองว่า “จะไปไหนดีที่มันเก๋ๆ” ขอบอกว่า เรือโดนัทคือคำตอบ สำหรับวันหยุดที่คุณไม่อยากนอนเซ็งอยู่ที่บ้าน แต่อยากเจอเดอะแก๊งเม้าท์มอยอัพเดทเรื่องราวต่างๆ หรือจะเป็นมีทติ้งแบบไม่เป็นทางการกับเพื่อนร่วมงาน ปาร์ตี้วันเกิดเล็กๆ แต่อบอุ่น หรือจะเป็นช่วงเวลาพิเศษที่คุณอยากบอกรัก ขอแต่งงาน หรือฉลองวันสำคัญของคุณกับคู่รัก เรือโดนัทจะพาคุณล่องออกไปในทะเลสาบลากูน่าภูเก็ต จากท่าเรือคาแนลวิลเลจ ผ่านคลองที่ร่มรื่นฟังเสียงนกร้องบนต้นไม้ที่เขียวครึ้มทั้งสองฝั่ง ออกสู่ทะเลสาบที่มองเห็นวิวอาคารสวยงามของโรงแรมในเครือลากูน่า ทอดสายตาจากพื้นน้ำไปสู่วิวท้องฟ้าและทะเลหาดเลพัง ยามเย็นมีไฮไลท์คือฉากพระอาทิตย์ตกที่สวยไม่ซ้ำอารมณ์ในแต่ละวัน ระหว่างที่เรือล่องไปก็สามารถอิ่มอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่มที่มีหลายเซตให้เลือก ตั้งแต่ Snack Cruise เซตอาหารว่างทานเล่นๆ เซต Oyster Cruise เสิร์ฟหอยนางรมสดๆ เซต BBQ Lobster Feast และ เซต Laguna BBQ Cruise หรือจะเป็นเซตสำหรับคู่รัก Romantic Voyage for Two เซตบาร์บีคิวมีให้เลือกทั้งแบบคลาสสิค ปลา เบอร์เกอร์ มังสวิรัติ และบาร์บีคิวแบบไทยๆ ที่เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบ โดยเฉพาะอาหารทะเล กุ้งลายเสือเนื้อแน่น หอยแมลงภู่ตัวโต เนื้อปลาปรุงกับเครื่องเทศและสมุนไพร ทุกอย่างถูกเตรียมมาพร้อมให้ปิ้งบนเตาได้เลยอย่างสะดวกพร้อมน้ำจิ้มที่มีให้เลือกหลากสไตล์ ทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มบาร์บีคิว ซอสต่างๆ และปิดท้ายด้วยของหวาน ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้ง น้ำดื่ม น้ำอัดลม และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แช่เย็นในถังเก็บความเย็นอย่างดี ระยะเวลาล่องเรือขึ้นอยู่กับเซตอาหารที่เลือก มีทั้ง 50 นาที 90 นาที 120 นาที ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. จะเป็นมื้อเที่ยงหรือมื้อเย็นเลือกได้ตามที่คุณพอใจ ตามสโลแกน Your Table on the Water

เรือโดนัทสามารถรองรับได้ประมาณ 8 คน ก่อนลงเรือพนักงานจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการบังคับเรือซึ่งทำได้ง่ายมาก การใช้อุปกรณ์ต่างๆ ในเรือ รวมทั้งเสื้อชูชีพที่เตรียมพร้อมใต้ที่นั่งเพื่อความปลอดภัย หรือจะให้พนักงานขับเรือให้ก็สามารถเลือกได้ บรรยากาศเป็นส่วนตัว สบายๆ ไม่เร่งรีบ พูดคุยกันไป ปิ้งบาร์บีคิวกันไป คลอด้วยเพลงโปรดจากเพลย์ลิสต์ในมือถือที่เชื่อมต่อลำโพงบนเรือผ่านบลูทูธ หรือจะเปิดไฟประดับเพิ่มสีสันให้ฟีลสนุกสนานสำหรับการปาร์ตี้ หรืออยากให้เตรียมอะไรสำหรับโอกาสพิเศษ สามารถแจ้งพนักงานได้ ทุกอย่างถูกเซตไว้พร้อมให้คุณเอนจอยวีคเอนด์ได้โดยไม่ต้องเตรียมอะไรไปเพิ่มอีกเลย

 

https://www.facebook.com/FlodocoThailand/
https://www.flodoco.com/phuket

หรือโทรสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  +66 (0)630628238

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.