น้องสุขใจพาไป – พักผ่อนครบจบที่ Our nomad

Our nomad-11

 “กำลังมองหาคาเฟ่ชิลๆ เครื่องดื่มเย็นๆ อาหารอร่อยๆ อยู่เหรอ มาที่นี่สิ อยากจิบแอลกอฮอล์เบาๆ ยามเย็น ที่นี่ก็มีบาร์เก๋ๆ ไว้ให้นั่งนะ หรืออยากหาห้องนอนสบายๆ นอนพักเติมพลัง ไม่ต้องออกไปหาที่ไหน เพราะ Our nomad เตรียมไว้ครบจบที่นี่แล้ว”

Our nomad เป็นโฮสเทลน้องใหม่ที่รวบรวมการบริการไว้ให้สำหรับคนที่อยากมาพักผ่อน ด้วยการตกแต่งสไตล์ โมเดิร์นผสมผสานเข้ากับกลิ่นอายแบบชิโน-โปรตุกีส หน่อยๆ ทำให้เสน่ห์ของร้านนี้คือความเรียบง่าย เหมาะแก่การพักผ่อน

คาเฟ่ ที่นี่มีบริการทั้งเครื่องดื่มและอาหาร ส่วนตัวแล้วขอแนะนำเมนู Coup d’etat (cocoa matcha) สำหรับคนที่ไม่ดื่มกาแฟ ชามัจฉะหอมๆและรสชาติกลมกล่อมของโกโก้ เป็นการรวมตัวกันที่พูดได้เต็มปากเต็มคำว่า ลงตัวสุดๆ เมนูนี้คงเป็นเมนูโปรดของใครหลายๆ ใครที่มาที่นี่ก็อยากให้ลองสั่งมาชิมดู รับลองไม่ผิดหวัง

Aeropress Yuzu Tonic กลิ่นหอมของส้มYuzu ความเปรี้ยวนิดๆ หวานหน่อยๆ ผสมกับกาแฟเป็นเมนูที่ช่วยรีเฟรชร่างกาย เพิ่มความสดชื่น เติมพลังงานพร้อมเดินทางท่องเที่ยวต่อได้เป็นอย่างดี

มาเที่ยวภาคใต้ไม่กินอาหารใต้ก็กระไรอยู่ เส้นหมี่หุ้นแกงปู เสริฟพร้อมผัก ไข่ต้ม และไก่ทอด เป็นเมนูยอดฮิตของภาคใต้ รสชาติอาหารอร่อยๆ ที่เต็มท้องช่วยเพิ่มพลังให้ พร้อมที่จะลุยทุกทริป

ตะวันลาลับจากท้องฟ้าความมืดมาเยือน คาเฟ่ของที่นี่จึงแปลงโฉมเป็นบาร์ที่เต็มไปด้วยเมนูเครื่องดื่มและคราฟท์เบียร์ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ด้วยการตกแต่งของโรงแรมบวกกับไฟสีแดง ทำให้บางฟีลแอบคิดไปว่าหลุดเข้ามาในยุคมาเฟียฮ่องกงสมัยก่อนหรือเปล่า เป็นการนั่งดื่มที่ให้บรรยากาศแปลกใหม่สุดๆ

ส่วนเรื่องของห้องพักที่นี่มีห้องพักให้บริการทั้งแบบ Private และแบบ Dormitory

การตกแต่งง่ายๆ ตามไสตล์โมเดิร์น ช่วยให้ห้องพักดูกว้าง สงบ เหมาะแกการพักผ่อนมากๆ

Our nomad ตั้งอยู่บนถนนพังงา ใกล้ๆ กับทางออก บขส.เก่าภูเก็ต เพราะฉะนั้นจะเดินทางไปร้านอาหารหรือที่เที่ยวดังๆ ในเมืองเป็นเรื่องที่ง่ายสุดๆ

Facebook : https://www.facebook.com/ournomad

โทร : 081 513 9119

 

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.